เครื่องเล่นเพลงดิจิตอล “กล่องเพลง สุนทราภรณ์” รวม 1,200 บทเพลงสุนทราภรณ์ ที่สุดของขวัญขายดีกระแสแรง

เครื่องเล่นเพลงดิจิตอล “กล่องเพลง สุนทราภรณ์”

รวม 1,200 บทเพลงสุนทราภรณ์ ที่สุดของขวัญขายดีกระแสแรง

                บริษัท เมโทรแผ่นเสียง-เทป (1981) จำกัด ตอบรับกระแสดิจิตอล ฮือฮา ส่งท้ายปี หลังแฟนเพลงแห่จองเป็นเจ้าของ “กล่องเพลง  สุนทราภรณ์” แย่งซื้อเป็นของขวัญช่วงปีใหม่ จนทำให้สินค้าขาดตลาด ล่าสุดสินค้าล็อตใหม่พร้อมให้สั่งซื้อเป็นเจ้าของแล้ว  เครื่องเล่นเพลงดิจิตอล ที่รวมบทเพลงเปี่ยมความหมายของสุนทราภรณ์ไว้มากที่สุดถึง 1,200 เพลงเป็นรูปแบบใหม่ของการฟังเพลง ที่ทำให้แฟนเพลงไม่ต้องตามหาซื้อซีดีอีกต่อไป เพราะแทบทุกเพลงดัง ทั้งต้นฉบับเดิม และเวอร์ชั่นพิเศษของสุนทราภรณ์ ได้รวมอยู่ในที่นี่ที่เดียว “กล่องพลง สุนทราภรณ์”  เล่นง่ายเพียงกดปุ่ม Play ความทรงจำในอดีตก็กลับมาฉายชัดขึ้นอีกครั้ง เสียงดีด้วยระบบลำโพงคู่คุณภาพสูง ติดตั้งด้านหน้าเครื่อง ได้อรรถรสในการฟังเพลง ครบคุณค่าในราคาพิเศษช่วงแนะนำสินค้า เพียง 2,390 บาท  

                “กล่องเพลง สุนทราภรณ์” รวมผลงานเพลงต้นฉบับเดิมของสุนทราภรณ์ไว้มากกว่า 800 เพลง ซึ่งเป็นงานเพลงต้นฉบับระดับมาสเตอร์พีซ  เพลงลีลาศ รำวง เทศกาล  ร่วมขับร้องและบรรเลง โดยศิลปินจากวงดนตรีสุนทราภรณ์ ครบวง อาทิ สุนทราภรณ์, วินัย จุลละบุษปะ, บุษยา รังสี, มัณฑนา โมรากุล, รวงทอง ทองลั่นธม ฯลฯ ฟังเพลงดังที่สุดของสุนทราภรณ์ อาทิ ขอให้เหมือนเดิม – คิดถึง-พรหมลิขิต -ฟลอร์เฟื่องฟ้า - จำได้ไหม - ขวัญใจเจ้าทุย - วังน้ำวน - บัวกลางบึง - ฝากรัก - ฝนหยาดสุดท้าย - ยามรัก - โอ้ยอดรัก - ไพรพิสดาร - หนีไม่พ้น - ริมฝั่งน้ำ - กรุงเทพราตรี - อ้อยใจ - ข้างขึ้นเดือนหงาย - สุขกันเถอะเรา ฯลฯ

และยังรวมบทเพลงสุนทราภรณ์เวอร์ชั่นพิเศษๆ อีกมากถึงเกือบ 400 เพลง เช่น บทเพลงประสานเสียงโดยดาวรุ่งสุนทราภรณ์ บทเพลงสุนทราภรณ์ขับร้องใหม่โดยศิลปินลูกกรุงชั้นครู อาทิ ชรินทร์ นันทนาคร, สุเทพ วงศ์กำแหง, สวลี ผกาพันธุ์, วินัย พันธุรักษ์, ทิพวัลย์ ปิ่นภิบาล, ดาวใจ ไพจิตร, ธานินทร์ อินทรเทพ ปิดท้ายด้วยบทเพลงบรรเลงเดี่ยวไวโอลิน โดย ครูเอื้อ สุนทรสนาน และเพลงบรรเลงฟังสบายโดยนักเรียบเรียงดนตรีระดับแถวหน้าของประเทศไทย รวมทั้งสิ้น 1,200 เพลงแห่งความทรงจำ ถ่ายทอดโดยศิลปินกว่าร้อยชีวิต                                                                                                                                   

  “กล่องเพลง สุนทราภรณ์” มีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ผลิตโดยวัสดุคุณภาพสูง คงทน และสวยงาม ความคุ้มค่าของเครื่องนี้อยู่ที่ฟังชั่นครบครัน นอกจากเล่นเพลงได้ง่ายแล้วยัง มีช่องต่อ USB และ Memory Card สำหรับต่อเพื่อเล่นไฟล์เพลง MP3 อื่น ๆ เพิ่มเติมได้ นอกจากนี้ ยังสามารถรับวิทยุ และใช้เป็นนาฬิกาปลุกได้อีกด้วย  บรรจุอยู่ในกล่องสวยหรู เป็นของขวัญสุดพิเศษ ที่จะถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ว  

สั่งซื้อสินค้าโดยตรง และรับชมรีวิววิธีการใช้เบื้องต้นที่ www.metrorecords.co.th, Facebook : metrorecords.co.th หรือโทรสั่งซื้อที่บ.เมโทร ฯ 02-651-1288-90 Line @Metrorecords และTV Direct :1618